301_TRANS ASSIGNMENT_PHUNG TUAN

Standard

Be on tour with week 3 🙂

Translation Assignment_week 3_ “Back to Square One – A New Turning Point (3)” by Author Anita H.

______________________________________

Chào các bạn trên LinkedIn,

Đôi khi, ngày thứ hai lại là một ngày không mấy dễ dàng để bắt đầu tuần mới.

Tôi đoán rằng đó là tại sao hầu hết các tổ chức cố định kì họp hội đồng của họ vào ngày này , để động viên lẫn nhau rằng một đống công việc đang chờ họ phía trước.

Tôi bắt đầu một ngày thứ hai của mình bằng việc đọc lại các danh sách, nhiệm vụ quan trọng, khẩn cấp, các kế hoạch đề ra và những điều đã làm được như thường ngày, với không mấy hào hứng vì tôi phải thừa nhận rằng các danh sách này ngày càng dài, và tôi phải dùng một số biện pháp mạnh để bỏ bớt chúng đi, với nhận thức muộn màng rằng, chúng chả còn quan trọng với mình nữa.

Dù sao thì tôi cũng thấy có ích khi lấy ra lại các ghi nhớ cũ và đọc chúng với một quan điểm mới. Và vì tôi làm vậy, khi đọc kĩ lại một số chương trình được đề nghị cho Hiệp hội các nhà điều hành kinh doanh đến sinh viên Việt Nam, và thử đoán xem tôi tìm thấy gì? Một đống kho báu chưa được tìm thấy của Alibaba! Vừng ơi, mở ra nào!

Tôi nghĩ đó là cách để ta lấy lại động lực. Tôi đã bỏ vài tiếng đồng hồ đọc lại các thư đề nghị xem xét miễn phí, bắt đầu với chuỗi thư HRM về các Chính Sách Phát Triển Nhân Lực, rồi chuyển qua Lãnh đạo, Thay đổi và Hành động của Con người, được phát hành bởi Emerald Group Publishing. Vẫn còn một vài thứ về Tâm lí tổ chức, Kinh doanh quốc tế, Kế hoạch và chiến lược Marketing và những thứ khác, nhưng đối với một buổi chiều, nhiêu đó chắc là đủ rồi!

Nhưng điều làm tôi hài lòng nhất chính là đường link tới trang Research Management Tips http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.html

Tôi nghĩ mình sẽ có những ngày rất bận rộn để khám phá hết những thứ trên.

Hẹn gặp các bạn ở Post tiếp theo.

Anita H.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s